KINGTOPS
KINGTOPS
Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Khi truy cập website Kingtops.com.vn nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, vui lòng không sử dụng hệ thống trang web Kingtops.

 

Thông báo bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách bằng tính trung thực và độ nhạy cảm - điều mà chúng tôi đã thể hiện xuyên suốt quá trình phát triển của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kingtops.

 

Kingtops thu thập thông tin khách hàng bao gồm:

*** Đối với NPP: Tên danh hiệu NPP/ Đại lý/ Shop/ Cửa hàng

*** Đối với các kênh thương mại điện tử: tên shop online và kênh bán hàng: Facebook, shopee, sendo, lazada ...

 

Cần cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

- Họ tên, giới tính, email, số điện thoại, tỉnh thành, địa chỉ nhận hàng

- Nếu quý khách không muốn cung cấp các thông tin trên, hoặc gửi các thông tin giả, chúng tôi có thể từ chối tư vấn.

*** Lưu ý: shop bán hàng ONLINE bắt buộc phải có đầy đủ thông tin rõ ràng

 

 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

- Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

 

- Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức Kingtops.com.vn của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

 

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

 

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

 

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

Copyright@2020 Kingtops

KINGTOPS

KINGTOPS-mini jones chuyên cung cấp bỉm nhập khẩu chính hãng

Tin Tức

Tin mới