CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KINGTOPS
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KINGTOPS
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KINGTOPS

Được thành lập ở Anh Quốc vào năm 1990 và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu tã bỉm phổ biến nhất tại đây. Năm 2009 Mini Jones chính thức gia nhập thị trường Trung Quốc và thành lập 1 trung tâm điều hành tại đây.....

 

 I. TỔNG QUAN VỀ KINGTOPS

Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KINGTOPS Nhập Khẩu & Phân Phối độc quyền tã/bỉm thương hiệu Mini Jones. Qua nhiều năm kinh nghiệm của Kingtops đã chiếm được lòng tin của các mẹ trên thị trường Châu Âu, Châu Á, Đông Nam Á...

 

Kingtops cho biết:

- Nhà máy sản xuất: đặt tại 2 quốc gia Trung Quốc, Hàn Quốc

- Thương hiệu Mini Jones: Anh Quốc

- NK & PP độc quyền: Kingtops

- Đội ngũ sáng tạo của chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực Sản xuất sản phẩm và thiết kế bao bì. Chúng tôi còn nhận làm thương hiệu riêng cho khách hàng, được kiểm soát chặt chẽ trong các quá trình sản xuất và kiểm nghiệm.

 

II. KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI:

     1. Kiểm tra trước khi sản xuất: Lựa chọn nguyên liệu để sản xuất.

         Ví dụ: độ thấm hút nhanh hay chậm, mềm mỏng, thành phần nguyên liệu.

 

    2. Trong quá trình kiểm tra sản xuất: Dây chuyền sản xuất dài hơn 45m, dây chuyền hiện đại với tốc độ cực nhanh cứ cho ra 1phút/900pcs. Vì vậy trước khi sản xuất ra sản lượng lớn như vậy, chúng tôi luôn luôn kiểm tra nghiêm ngặt mọi thứ.

 

- Đây là những quy trình bắt buộc được kiểm soát chặt chẽ trong quá trình xử lý của nhà máy và nhập khẩu trước khi tới tay người tiêu dùng.

- Kiểm tra ngẫu nhiên cuối cùng (còn được gọi là “kiểm tra trước khi giao hàng”) cho đến nay là loại kiểm tra QC phổ biến nhất. Việc này diễn ra sau khi hoàn thành 100% số lượng lô hàng và ít nhất 80% đã được đóng gói. 

 

- Nó gây áp lực lên nhà cung cấp và trao quyền lực cho người mua. Mục tiêu của nó thực sự là để xác nhận chất lượng của lô hàng, thay vì phát hiện sớm các vấn đề. 

- Do đó, hãy bổ sung kiểm tra lần cuối, để tránh phát hiện ra sai sót vào phút cuối. Và được xuất/ nhập khẩu qua cả 2 bên hải quan nhà nước được kiểm nghiệm giám sát chặt chẽ các giấy tờ pháp lý, sản phẩm…

 

    “Không ngừng nỗ lực để đem đến cho làn da sơ sinh sự chăm sóc tốt nhất ngay từ 01 ngày tuổi, và sẽ đồng hành cùng mẹ trong suốt hành trình đáng nhớ này.”

 

- Xuất phát từ tình yêu dành cho các bé thơ, sự cảm thông và chia sẻ với các mẹ trong suốt thời kỳ mang thai và chăm sóc bé.

- Kingtops đã ra đời với mong muốn đem đến một thế giới tiện ích cho các mẹ nơi các mẹ có thể mua sắm cho con yêu những sản phẩm an toàn, thuận tiện, đẹp mắt và giá cả cạnh tranh.

 

- Từ tình yêu đó, chúng tôi mang Sứ mệnh: “TẬN TÂM CHĂM SÓC CHO MẸ VÀ BÉ” để cùng với các bà mẹ chăm sóc, ươm mầm cho các chồi non phát triển.

 

- Với mục tiêu trở thành đơn vị sản phẩm tốt cho các mẹ và người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam

     *** Nhập khẩu từ Kingtops.

     *** Chất lượng đi kèm với giá thành.

 

- Luôn Luôn tận tụy, nhiệt tình phục vụ Khách hàng, thực hiện đúng đắn tôn chỉ của Kingtops “Tận tâm chăm sóc cho mẹ và bé” nhằm đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ, sản phẩm, giá cả hàng hóa... trong và sau quá trình mua hàng.

 

Copyright@2020 Kingtops

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KINGTOPS

tã dán minijones

Tin Tức

Tin mới